www.proproperty4u.com 48% สำหรับเจ้าของบ้านประกันภัย...
ReadyPlanet.com


48% สำหรับเจ้าของบ้านประกันภัย 38% กับดักประกันภัยรถที่ไม่ไหวทบทวนแนวนโยบายของพวกเขาในปีนี้ควรจะมี


นิวยอร์ก 13; ในพรรษาแห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่เคยประกอบด้วยมาก่อนกำหนดรายงานนวชาตของ Bankrate.com พบว่า 46% ที่ทำประกันภัยเพราะด้วยเจ้าของบ้านกับ 36% ที่มีประกันภัยรถไม่ได้ทวนนโยบายของพวกเขาในที่ปี 2020 และในทั้งหมดผู้ที่ไม่ไหวทบทวนแนวนโยบายของเขาทั้งหลายเกือบอรรธ (48%) กับการประกันภัยเพราะว่าเจ้าของบ้านและมากกว่าหนึ่งในตรี (38%) ที่มีประกันภัยรถยนต์ควรสร้างโดยตรวจสอบจากการเปลี่ยนแปลงที่สมรรถช่วยแบ่งออกพวกเขาอดออมเงินหรือว่าต้องการเหตุคุ้มครองเพิ่มพูน

ในทั้งหลายเจ้าของบ้านหรือว่าประกันภัยรถยนต์ที่ไม่ได้ทบทวนแผนการของพวกเขาในปีนี้ 19% ด้วยกัน 21% ตามลำดับหลงเชื่อว่าพวกเขามีคะแนนเครดิตทุเลาในชันษา 2020 ซึ่งเป็นชิ้นที่คงได้รับตำแหน่งการประกันที่ทุเลาอย่างไรก็ตามนี่ดำรงฐานะเพียงเอ็ดในมากมาย ๆ สิ่งแห่งหนควรเช้าให้ลูกค้าตรวจสอบกรมธรรม์ของตน ซื้อประกันรถยนต์รายวัน

เมื่อพิจารณาจรดผู้ที่ทำประกันภัยเจ้าบ้านที่ไม่ได้ 19; ไม่ทวนนโยบายสรรพสิ่งตนในที่ปีนี้ 17% ทำการปรับปรุงบ้านตวาดเพิ่มราคาบ้านสิ่งของพวกเขา (เช่นการอัพเกรดดลเพิ่มเนื้อที่สี่เหลี่ยมจัตุรัสเพิ่มขึ้น / ถอดเตาผิง ฯลฯ ) ซึ่งอาจยืนยันได้แหวจะมากขึ้นความทั่วถึงการกระทำอื่น ๆ แห่งพบคว้าน้อยกว่าสิ่งของผู้ที่ไม่ไหวทบทวนแนวทาง 13;ซึ่งทั้งหมดนี้อาจมีผลกระทบกระทบประกบต้นทุนหรือความกว้างไกลของการประกันภัย 13;เช่น การรับสารภาพสุนัข (8%) การเพิ่มสัญญาณเตือนความปลอดภัย / ควัน (7%) งานซื้ออาวุธยุทโธปกรณ์ปืน (7%) การประเดิมธุรกิจสถานที่บ้าน (4%) งานซื้ออลงกรณ์ราคาแพง (4%) การออกขายบ้าน (3%) วางสระว่ายน้ำ (1%) ไม่ก็แต่งงาน (1%)

<กัน> <กัน id = "custom_html-14">

ณบรรดาผู้ที่ก่อประกันภัยรถยนต์สถานที่ไม่ได้ทบทวนหลักของตนในที่ปีนี้ 14% จอดเดินทางไปปฏิบัติการทุกวันการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตแห่งหนอาจส่งผลมอบเบี้ยประกันลดลงซื้อที่อยู่ (4%) เริ่มขับรถเพื่อที่จะรับบริการส่งของ (3%) พอกพูนอุปกรณ์ป้องกันการโจรกรรมณยานพาหนะ (2%) แต่งงาน (2%) กับเรียนจบหลักสูตรการขับรถป้องกัน (1%)มีงานอ้างถึงการกระทำที่ไม่บ่อยมากซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในการประกันภัย

1C; 2020 ได้นำการเปลี่ยนแปลงจำนวนมากลงมาให้ชาวอเมริกันมากล้านคนดำรงฐานะสิ่งสำคัญด้วยว่าผู้ถือกรมธรรม์ที่จะต้องทำซ้ำความคุ้มครองรายปีเพื่อให้แน่ใจตวาดได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมและเจาะจงวิธีการประหยัดสินทรัพย์ตามสถานการณ์ต่างๆ 1D;Stephen Kates นักวิเคราะห์จาก Bankrate.com เสนอ1C; การกระทำหรือความเปลี่ยนแปลงบางอย่างอาจรับประกันการตรวจสอบ แต่ว่าขึ้นอยู่กับผู้บริโภคที่จะตั้งค่าสถานะสิ่งเหล่านี้จรยังผู้ออกทว่าจะไม่มีเช่นไรเปลี่ยนแปลง แต่ก็อีกต่างหากคุ้มที่จะจับจ่ายเพื่อที่จะพิจารณาว่าคุณจะได้รับกรณีคุ้มครองที่มุ่งหวังในอัตราสถานที่เหมาะสมที่สุดหรือไม่ 1D;

ห้าสิบสี่เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งผู้ที่มีประกันเจ้าของบ้านและ 64%สรรพสิ่งผู้ที่มีประกันภัยรถยนต์ทบทวนแผนการของพวกเขาแห่งปีนี้ความเป็นไปได้ที่จะตรวจสอบการประกันภัยรถยนต์ในที่ปีนี้ประกอบด้วยความสอดคล้องกันติดสอยห้อยตามอายุและวงเล็บรายได้ในขณะที่ผู้กะเกณฑ์กรมธรรม์ที่มีเงินรายได้สูงกว่ามีแนวโน้มที่จะได้มาตรวจสอบเจ้าของบ้านสิ่งของพวกเขา 19; ประกัน (60% สร้างรายได้ 80,000 เหรียญดามปีเทียบกับ 47% ที่ทำเงินรายได้ต่ำกว่า 40 เหรียญk) เฉกผู้ที่มีอายุยิ่งกว่า 55 ปี (60% ของผู้สถานที่มีอายุ 56 ปีขึ้นไปเทียบกับ 48% สิ่งของผู้ที่มีอายุ 55 ชันษาขึ้นไป)ผู้ตั้งกระทู้ tawdryspectator :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-08 17:26:09 IP : 115.87.79.58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.