www.proproperty4u.com ข้อเสนอ 22s Victory แสดงให้เห็...
ReadyPlanet.com


ข้อเสนอ 22s Victory แสดงให้เห็นว่า Uber และ Lyft ทำลายประชาธิปไตยอย่างไร


หลายขณะหลังจากที่ชาวแคลิฟอร์เนียโหวตให้ผ่านข้อเสนอที่ 22 ซึ่งเป็นมาตรการแห่งการโหวตเพื่อหลบมุมการคุ้มกันแรงงานนวชาตซึ่งจะบังคับให้ หุ้นส่วน กิ๊กต้องจ้าประเภทกุลีใหม่ครอบครองพนักงานทางกฎหมาย 19; ผู้เขียนคว้าเก็บเกี่ยวผลของแคมเปญที่ไม่เคยมีมาก่อนกำหนดของเขาทั้งหลาย

จากแคมเปญ Yes on Prop 22 ที่ใช้จ่ายเจียร 203 ล้านดอลลาร์ Uber มีกรรมสิทธิ์เงินสนับสนุน 57 โล้นดอลลาร์และอีก 49 ล้านดอลลาร์จาก Lyftในเช้าทิวาพุธข้อมูลผลการดำเนินงานได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว บริษัท รถเช่าราคาและการประเมินราคาหลายหมื่นกล้อนดอลลาร์ในวาณิชย์ล่วงหน้าUber ได้รับผลได้จากการใช้จ่ายเฉียดฉิว 19,300 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่ Lyft มีผลชดเชยที่ค่อนข้างน้อยกว่าคาดคะเน 3,670 เปอร์เซ็นต์

กระบวนการที่ชดใช้นี้บรรลุผลในคำพูดสกปรกใช่ที่ Prop 22 ใช้ทรัพย์สมบัติหลายเลี่ยนไปกับดัก 1C ที่ทำให้เข้าใจผิด progressive1D;หนังสือแนะนำการลงคะแนนส่งผู้บริหารระดับสูงในที่การทัวร์ชมพาหะและจับจ่ายเงิน 85,000 ดอลลาร์มอบกับ หุ้นส่วน ที่ทำงานโดยเท้าหน้าแห่งแคลิฟอร์เนีย 19; ตอน NAACP ในการเสนอสนนราคาเพื่อจินตนาการตัวเองเป็นผู้แทนของความยุติธรรมทางเผ่าพันธุ์แคมเปญดังกล่าวทำให้เกิดงานเรียกร้องที่ทำให้หลงผิดเกี่ยวกับค่าแรงและความหยุ่นของคนงานและ Uber ด้วยกัน Lyft ได้ติดอาวุธอ่อนพยอดนิยมของเขาทั้งหลายเพื่อส่งเสริม Yes บน Prop 22 โฆษณาชวนเชื่อให้กับลูกค้าด้วยกันคนขับ รับทําตรายางด่วน

สรุปความ: บริษัท สถานที่มีวิถีทางปฏิบัติข้างแรงงานที่แสวงหาผลประโยชน์เต็มที่ที่สุดที่ปัจจุบันได้เขียนกฎเกณฑ์เพื่อบดขยี้กำลังแรงงานใช้สินทรัพย์หลายสอดล้านดอลลาร์เพื่อสร้างเผยแพร่เพื่อชักจูง (หรือล้มเหลวทำให้เข้าใจผิด) ผู้มีสิทธิเลือกตั้งถือสิทธิ์รางวัลด้วยกันได้รับผลได้มหาศาลขนมจากการใช้สอยของเขาทั้งหลายเมื่อราคาหุ้นปรับตัวสูงขึ้นพฤติกรรมค้านประชาธิปไตยอย่างโจ่งแจ้งดังนี้เป็นเรื่องธรรมดาๆสำหรับ กองกลาง ต่างๆในอเมริกาซึ่งเขาทั้งหลายมีอำนาจในการเขียนเทศบัญญัติของตัวเองและจับจ่ายการอนุเคราะห์สำหรับเขาทั้งหลายในพวกสาธารณะ

พวกของล็อบบี้การงานหรือว่าหน่วยงานสถานที่ประกอบด้วยความมักใหญ่ใฝ่สูงใช้มาตรการลงคะแนนมาช้าต่อจากนั้นในการควบควบคุมกฎระเบียบหรือไม่ก็คร่าการชิงดีชิงเด่นโทรคมนาคมกันเองกับกลวิธีตรงนี้เพราะว่าจับจ่ายสมบัติจำนวนมากแห่งประเทศชาติอิลลินอยส์และโคโลราโดเพื่อจะกำจัดมาตรการลงคะแนนสถานที่พยายามก่อสร้างสาธารณูปโภคบรอดแบนด์สิ่งของเทศบาลแม้กระทั่งงานทิ้งจดหมายสถานที่ทำให้เข้าใจผิดจรอีกทั้งผู้มีสิทธิลงคะแนนแห่งคล้ายคลึงกับใช่ในข้อแนะนำแห่ง 22 พอมาตรการลงคะแนนแห่งวินาศกรรมทะลาย 19;เหตุท้าทายตามกฎหมายณการปกป้องการผูกขาดสิ่งของรูปจากศัตรูในที่เนื้อที่

ไม่น่าทึ่งแห่งหน กองกลาง ขนาดใหญ่ประการ Uber จักลดทอนความเป็นประชาธิปไตยเฉกสถานที่เขาทั้งหลายมีที่ข้อเสนอ22 เพราะว่าโน่นตกว่าสิ่งที่พวกเขาก่อลงมาตลอด

หลายปีที่ผ่านมา หุ้นส่วน ขนาดใหญ่ แม้ว่าโดยเฉพาะ Uber เติบโตแจ้นสุดขอบเมื่อพวกเขาละเลยต่อข้อบังคับเต็มแรงแรงกล้าวิธีพลิกแพลงแห่งการตะขอการอภัยมิได้การอนุญาตสิ่งของ Uber19 เป็นเหตุให้หาญที่จะละเลยดามกฎเกณฑ์ทั้งหมดข้อแห่งหน 19 เปล่าพอใจไม่ว่ากฎเกณฑ์พวกนั้นจะเกี่ยวพันกับดักหลักเกณฑ์ความปลอดภัยชั้นพลังงานดอกคนงานหรือไม่ก็การควบคุมสอดส่องUber ได้มาจากเมืองสถานที่อุตสาหะใช้เหตุขยันเนื่องจากรากฐานภายใต้ความเลื่อมใสว่าข้อกำหนดดังกล่าวจักประวิงการก้าวหน้าทั่วไปถึงความร้ายกาจทางเพศบนบานศาลกล่าวแพลตฟอร์มกับมาตรฐานการวิเคราะห์แห่งคลายเครียดในประเทศแห่งงานก่อธุรกรรมเช่นกันเงินสดเท่านั้นเป็นเหตุให้ผู้ขับขี่ประกอบด้วยจุดหมายโสหุ้ยสูงสุดเยอะแยะด้วยมหาชน 14 การละเมิดเทศบัญญัติกลุ่มนี้ชี้เรื่องว่าทั้งผู้ขับขี่และผู้ขับขี่จำต้องรับมือกับดักการคดสถานที่แผลงฤทธิ์ที่ต่างชาติการข่มขืนการเจ็บงานเสียชีวิตและอัตวินิบาตกรรม

ความดุร้ายแห่งหน หุ้นส่วน กิ๊กมุมานะจักบรรลุจุดจบตรงนั้นสมเหตุสมผลหากคุณทบทวนดูดุ Uber ด้วยกัน Lyft ไม่ได้ผลดีที่คาดหวังคนเดียวสรรพสิ่งเขาทั้งหลายที่จะมีสิทธิ์กำไรไม่ก็อย่างน้อยก็จำเป็นจะต้องไปกะโผลกกะเผลกเจียรอีกช่องไฟหนึ่งตกว่างานบดขยี้กำลังแรงงานเพื่อที่จะลดทุนด้วยกันสุดท้ายก็ก่อสร้างการผูกขาดหรือการค้าขายโหรงรายได้พิสูจน์สำรวจทรรศนะขนมจาก Peter Thiel เอ็ดที่ผู้ลงทุนสาวแรกสรรพสิ่ง Lyft19:

"มีพ่างสิ่งเดี่ยวแค่นั้นแห่งสามารถทำเอาการงานสมรรถสาวเท้ากระโดดการต่อสู้เพื่อที่จะความอยู่รอดแห่งชีวิตประจำวันได้มาโน่นตกว่าผลประโยชน์ขนมจากการผูกยึดฉีก 1D;Thiel สลักเก็บในที่การงาน op-ed สรรพสิ่ง วอลล์สตรีทเจอร์นัล ประจำปี 2014 หัวข้อ "การแข่งขันด้วยผู้แพ้ ""ข้อโต้เถียงของ Thiel เน้นเจียรสถานที่ความคิดที่ทำการผูกขาดดำรงฐานะอันแห่งดีเพราะเข้าผู้เข้าคนโดยทั่วไปแห่งเห็นชัดว่า "[e] รัฐบาลทราบเรื่องนี้" ด้วยกันจักสร้างและแบ่งออกบำเหน็จแบ่งออกกับเขาทั้งหลายดังนี้ "การผูกยึดฉีกขาดสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ได้มาเรื่อย ๆ เพราะว่ากำไรทำให้เขาทั้งหลายสามารถออกอุบายระยะยาวกับเฟ้นหาทุนรอนให้กับดักแผนการวิจัยที่ประกอบด้วยความใฝ่สูงซึ่ง กงสี ปะปนกันที่ถูกกักขังอยู่ณการชิงดีชิงเด่นเปล่าสามารถคาดคิดได้มา"

แม้ดิฉันทบทวนดูสั่งการแจงรูปดำรงฐานะหนทางหลักสรรพสิ่งงานคัดค้านระบบประชาธิปไตยเพราะว่าองค์กรต่างๆความมุ่งมาดที่จะ 1C นี้ตกว่าการหลีกแจวการชิงดีชิงเด่น 1D;สามารถแจ้งได้มาว่าครอบครอง 1C; ผู้สร้างตามข้อกำหนด 1D; คำพูดสถานที่นักวิจัยข่าวเสียงยกย่อง Elizabeth Pollman และ Jordan Barryพวกเขาอธิบายว่าครอบครอง "ไม่ทันเวลาการทำงานที่ความเปลี่ยนแปลงกฎหมายเป็นข้อสำคัญสิ่งของแบบอย่างการงาน"ด้วยผู้ผลิตด้านกฎเกณฑ์ความมุ่งหมายสับเปลี่ยนขนมจากการแข่งขันกับ กองกลาง อื่น ๆ ได้ผลเขียนกฎเกณฑ์พอให้เจ้าเอ็งสามารถหลบหน้าขนมจากการแข่งขันได้ 14 ซึ่ง Thiel หลงเชื่อแหวจำเป็นทาบงานก้าวหน้าณสภาพธุรกิจ

ในขณะที่ บริษัท เทิ่ง ๆ ส่วนใหญ่จ้างหลายล็อบบี้มานานเพื่อที่จะโน้มน้าวฝ่ายนิติบัญญัติปันออกอยู่เคียงข้างเขาทั้งหลาย แต่กลุ่มผู้สร้างด้านกฎระเบียบใหม่ ๆ ก็ก้าวไปอีกระดับ

"เรื่องราวทั่วไปสิ่งของอำนาจทางการเมืองระดับองค์กรอาศัยการเข้าถึงบุคลากรอย่างเงียบ ๆ หลังจากนั้นใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงดังกล่าวเพื่อชดใช้อิทธิพลเบื้องหลัง" Pollman กับ Barry เขียนในขณะที่ผู้ผลิตด้านกฎระเบียบได้มาใช้วิธีการสถานที่พยายามและแน่แท้พวกเขาเป็นที่รู้จักกันดีขึ้นและพบแหวมีเนื้อหาที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นจากกลยุทธ์ที่ตรงกันข้าม: พวกเขาสร้างโจทย์ให้เป็นสถานที่ประจักษ์ต่อมหาชนมากที่สุดเมื่อจะทำได้งานสนับสนุนที่เป็นที่นิยมในฐานะสนิทเพื่อเอาชนะการเปลี่ยนแปลงที่พวกเขาประสงค์จากเจ้าหน้าที่แห่งหนต่อต้าน 1D;

บริษัท ชนิด Uber และ Lyft มีประวัติศาสตร์อันนานด้วยกลยุทธ์ตามสมัยนิยมเหล่านี้ในฐานะผู้ให้บริการรถโดยสารทั้งคู่ต่อสู้กับกฎข้อบังคับที่จะเป็นเหตุให้ธุรกิจของพวกเขาต้องหายนะหรือไม่ก็ความสามารถในการระดมทุนของนักลงทุนเป็นประจำแล้วจะเป็นเหตุให้ผู้ขับขี่และผู้บริโภคร่วมในแคมเปญของเขาทั้งหลายเพื่อปรับเปลี่ยนหลักเกณฑ์ในอุตสาหกรรมรถโดยสารด้วยตัวเองวางตัวเป็น บริษัท เทคโนโลยีไม่ก็จัดประเภทไดรเวอร์ผิดในฐานะผู้รับเหมาอิสระสิ่งนี้เปล่าเพียงเกี่ยวข้องกับการซื้อโฆษณาแบบเดิม ๆ เพียงนั้น แต่ยังเป็นเหตุให้ บริษัท ต่างๆกลายเป็นอาวุธด้วย 19 แอปซึ่งมีผู้ดาวน์โหลดหลายโล้นคนเพื่อส่งเสริมการโฆษณาชวนเชื่อ

การเผชิญกับภัยคุกคามด้านกฎระเบียบ from นายกเทศมนตรีเมืองนิวยอร์ก Bill de Blasio ในชันษา 2015 Uber เริ่มล็อบบี้เจ้าหน้าที่ของเมืองโดยหวังให้คนขับกับผู้โดยสารส่งอีเมลถึงตัวแทนของพวกเขาจ้างเจ้าหน้าที่ทางการเมืองเพื่อทำคดีต่อสาธารณะและใช้จ่ายสินทรัพย์หลายล้านกับโฆษณาUber เพิ่ม 1C; De Blasio1D;สลับเจียรกับตัวเลือกการนั่งลงตามปกติที่ทำให้รถทุกคันหายไป 14 คำเตือนว่า De Blasio จะฆ่า Uber ด้วยกันต้องการความช่วยเหลือขนมจากผู้ขับขี่เพื่อหยุดขนบของ Mayor19 ในทางของมันไตรปีต่อมาพอเมืองพยายามที่จะปฏิบัติการจ่ายขั้นต่ำเพื่อเพิ่มค่าว่าจ้างคนขับ บริษัท ได้มาใช้กลยุทธ์เดียวกันนี้เพื่อพยายามเอาชีวิตและสนับสนุนกฎเกณฑ์ที่เสนอสิ่งของ City Council19

ในปี 2559 Uber ใช้การแจ้งปรามในเล็กปเดียวกันเพื่อกระตุ้นให้ชาวฟลอริดา "กระทบเพื่อลงคะแนนเสียง Uber" และปรามว่า "ข้อบังคับที่ถูกปิดกั้นแห่งวุฒิสภาฟลอริดาในขณะนี้จะอนุญาตชาว Floridians ทั้งหมดสามารถเข้าถึง Uber คว้า "ข้อความลำดับที่สามตามมาซึ่งกล่าวหาแหวประธานวุฒิสภารัฐฟลอริดาปิดประตูที่จะลงคะแนนเสียงเกี่ยวกฎหมายดังกล่าวจากนั้นประสงค์ให้ผู้ซื้อส่งอีเมลและงานแจ้งสั่งสอนในเล็กปอื่น ๆ จรยังล็อบบี้ข้าราชการการเมืองในนามของ บริษัท 19; ในนามของ บริษัท

Uber ไม่เคยทำกำไร แม้ว่าราคาใบหุ้นมักจะพุ่งตัวขึ้นหลังจากได้รับชัยชนะด้านกฎระเบียบไม่ก็ทางกฎหมายอย่างเที่ยงตรงเนื่องจากผู้สร้างด้านข้อกำหนดไม่เต็มแรงนักตวาด Uber หรือ Gig Economy สมรรถทำกำไรคว้าจริงหรือเปล่า แต่สิงสู่ในระดับที่ซึ่งสามารถ ปรากฏขึ้นไป เพื่อก่อเช่นนั้นงานมีพวกกลยุทธ์แห่งหนผ่านการทดลองกับทดสอบเพื่อจะเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมด้านกฎเกณฑ์และหว่านล้อมให้นักลงทุนเชื่อแหวผลกำไรสิงสู่เบื้องหลังความไม่สะดวกทางกฎหมายเหล่านั้นเป็นกรรมวิธีที่ดีงามในการทำแบบนั้น

ความสำเร็จสรรพสิ่ง Yes ในหัวเรื่อง 22 มีแนวโน้มที่จะทำให้ บริษัท อื่น ๆ หันมาชดใช้มาตรการลงคะแนนสรรพสิ่งตนเองแห่งการจัดประเภทคนงานใหม่หรือลดกำไรและการคุ้มครองที่ทำงานเพื่อลดต้นทุนแรงงานหรือควบคุมสถานที่ทำงานได้มามากขึ้นอย่างไรก็ตามเหนือสิ่งอื่นใดใช่ในข้อเสนอ 22 จักทำหน้าที่เป็นแคมเปญต้นแบบเพราะว่าประเภทของเครื่องมือกับวิธีการที่สามารถทำให้คู่มือการเป็นผู้ผลิตด้านกฎระเบียบมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

การคัดค้านข้อเสนอแห่งหน 22 เป็นแคมเปญระดับรากหญ้าที่ประกอบด้วยกลุ่มผู้ช่วยเหลือผู้ขับขี่และกำหนดระเบียบแรงงานกับใช้ทรัพย์สินน้อยกว่า หุ้นส่วน กิ๊กถึง 10 เท่า: 20 กล้อนดอลลาร์บริษัท อื่น ๆ ไม่ต้องสงสัยเลยดุสิทธิประชาชนสหภาพแรงงานหรือพรรคการเมืองมีแนวโน้มที่จะไม่สามารถประกวดกับ กงสี ที่พากเพียรหลีกเลี่ยงกฎเกณฑ์ที่ชดใช้เงินมากมายร้อยโล้นดอลลาร์ในการระดมลูกค้าและหมู่ชนในรูปพรรณเดียวกันผู้ตั้งกระทู้ guiltlessdairy9 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 01:30:12 IP : 115.87.79.146


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.